TIÊN PHONG DẪN ĐẦU

DINH DƯỠNG ORGANIC CHÂU ÂU

Vinamilk giới thiệu sản phẩm công thức siêu cao cấp cho trẻ VINAMILK ORGANIC GOLD đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam.

DINH DƯỠNG THANH MÁT

GIÚP BÉ LỚN KHÔN CÙNG TỰ NHIÊN

VINAMILK ORGANIC GOLD với  100% nguyên liệu bột sữa ORGANIC nhập khẩu có vị nhạt thanh mát, nhẹ nhàng cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ nhỏ.

NGUYÊN LIỆU VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT

AN TOÀN ĐẠT CHUẨN ORGANIC

  • 100% nguyên liệu bột sữa ORGANIC từ New Zealand và Châu Âu
  • 3 KHÔNG: Không hoóc môn tăng trưởng, không biến đổi gen (non-GMO) và không dư lượng kháng sinh
  • Nhà máy và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn ORGANIC Châu Âu

TRUY XUẤT NGUỒN GỐC MINH BẠCH

VỚI CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN

Mỗi lon sản phẩm VINAMILK ORGANIC GOLD có một QR code độc nhất, giúp dễ dàng truy xuất nguồn gốc từng sản phẩm minh bạch: nguyên liệu sữa Organic, thời gian sản xuất và kiểm chứng giấy chứng nhận Organic chuẩn Châu Âu bằng công nghệ tiên tiến Blockchain từ Châu Âu.

HÀNH TRÌNH NUÔI DƯỠNG BÉ


LỚN KHÔN CÙNG TỰ NHIÊN

Sản phẩm dinh dưỡng

VINAMILK ORGANIC GOLD

Bột ăn dặm

VINAMILK ORGANIC GOLD

KIẾN THỨC ORGANIC

DINH DƯỠNG

ORGANIC

NUÔI CON LỚN KHÔN

CÙNG TỰ NHIÊN

Đạm quan trọng thế nào cho sự phát triển của trẻ nhỏ? Chất đạm là một trong những đại phân tử, cấu thành từ một hay nhiều mạch acid amine. Có 9 amin thiết yếu, bao gồm valine, leucine, isoleucine, threonine, methionin, phenylalanine, tryptophan, lysine và histidine trong tổng số 20 acid amine mà cơ […]
Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mà tự nhiên ban tặng cho con người. Với trẻ sơ sinh và nhũ nhi, hệ tiêu hóa còn rất non nớt, sữa mẹ sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thuần khiết và […]
Tạo điều kiện cho con gần gũi, khám phá thiên nhiên, là một trong những phương pháp nuôi dạy con hiện đại, rất phổ biến trên thế giới và ngày càng được các mẹ Việt Nam đón nhận mạnh mẽ.
Giữa “mê cung” các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng, công nghệ truy xuất nguồn gốc xuất hiện như “kim chỉ nam” cung cấp đầy đủ thông tin giúp mẹ an tâm với chất lượng sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm Organic và các thực phẩm cao cấp. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn rất mơ hồ về cách hoạt động của công nghệ mới mẻ này.
Thực phẩm Organic và những thực phẩm thông thường không có sự khác biệt rõ ràng về “ngoại hình”. Vì vậy, muốn phân biệt organic đúng chuẩn, mẹ nhất định phải tìm hiểu thật kỹ thông tin Organic trên bao bì sản phẩm.
An toàn và đem lại giá trị dinh dưỡng vượt trội nên ngày càng có nhiều mẹ ưu tiên chọn sữa bột organic cho con. Tuy nhiên, liệu mẹ đã nắm được bí quyết chọn sữa bột Organic đúng chuẩn cho bé?
Không quá nghiêm khắc như mẹ châu Á, các mẹ phương Tây thường có khuynh hướng để trẻ lớn khôn cùng tự nhiên, tự do phát triển, trưởng thành thông qua việc khám phá, trải nghiệm thế giới xung quanh
Tùy vào từng độ tuổi khác nhau, trẻ sẽ có các bước phát triển thể chất, trí tuệ và nhu cầu dinh dưỡng riêng. Việc thấu hiểu những nhu cầu, sở thích của bé sẽ giúp mẹ nuôi dạy con lớn khôn cùng tự nhiên một cách “chuẩn” nhất!
Xu hướng sử dụng dinh dưỡng và thực phẩm organic (hữu cơ) ngày càng phổ biến nhưng liệu mẹ đã thật sự hiểu như thế nào là organic và liệu sản phẩm organic có tốt cho trẻ?
Hệ tiêu hoá non nớt của trẻ vô cùng non nớt, nhất là trong những năm đầu đời. Chính vì vậy, dinh dưỡng Organic luôn được các mẹ hiện đại ưu tiên lựa chọn khi xây dựng chế độ dinh dưỡng để bé hấp thụ dưỡng chất tốt hơn và phát triển toàn diện.
Ngày 25 - 26 tháng 05 năm 2019, tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội Thảo Khoa Học do Hội Nhi Khoa Việt Nam tổ chức, với sự đồng hành của Công ty VINAMILK với chủ đề “Tầm quan trọng của DHA và probiotics bifidobacterium trong 1.000 ngày đầu đời của trẻ”.
Ngày 26 tháng 05 năm 2019, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thảo khoa học do Hội Nhi Khoa Việt Nam tổ chức, với sự đồng hành của Công ty Vinamilk. Sự kiện còn nhận được sự tham gia của vợ chồng Thuý Diễm – Lương Thế Thành, vợ chồng Lan Phương – David Duffy và hơn 500 bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Bên lề hội thảo, đại diện Vinamilk đã giới thiệu dòng sản phẩm siêu cao cấp Vinamilk Organic Gold – sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam.
Tại hội thảo khoa học do Hội Nhi khoa tổ chức, xu hướng dinh dưỡng Organic châu Âu đã được nhắc đến như một trong những lựa chọn hàng đầu của mẹ hiện đại cho giai đoạn đầu đời của con. Trong đó, tiên phong tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, là sữa công thức Vinamilk Organic Gold.
Sữa bột trẻ em organic là một lựa chọn dinh dưỡng an toàn, chất lượng và tự nhiên giúp bé phát triển và lớn khôn khỏe mạnh. Mới đây, Vinamilk đã ra mắt sản phẩm Vinamilk Organic Gold – sữa công thức cho trẻ đầu tiên đạt chứng nhận organic Châu Âu được sản xuất tại Việt Nam.
Sữa bột trẻ em organic có nhiều lợi ích tích cực đối với sự phát triển của trẻ, rất dễ tiêu hóa và nhạt mát, giúp trẻ lớn khôn tự nhiên.
Xu hướng sữa bột trẻ em organic được ưa chuộng ở phương Tây đang phát triển nhanh tại Việt Nam. Tuy nhiên sữa bột thế nào là "chuẩn organic" thì không phải ai cũng biết.
Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng trong việc lựa chọn sữa bột minh bạch thông tin, Vinamilk ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain cho sản phẩm chiến lược vừa mới ra mắt Vinamilk Organic Gold. Đây là sản phẩm đạt chứng nhận organic châu Âu tại Việt Nam.
Rất nhiều mẹ bỉm sữa đang rỉ tai nhau về công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain minh bạch của sữa bột trẻ em Vinamilk Organic Gold. Mẹ hãy đọc để truy xuất ngay nguồn gốc sữa của con nhé!
Sữa organic hiện đang là một trong những loại sữa được nhiều mẹ Việt quan tâm thời gian gần đây. Tuy nhiên thế nào là sữa organic chuẩn châu Âu và làm cách nào để kiểm tra được điều này thì lại ít ai biết rõ.

TƯ VẤN BÁC SĨ

TRUY XUẤT NGUỒN GỐC MINH BẠCH


VỚI CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN